Tôn giáo trong toan tính của những kẻ xâm lược phương Tây

0
709

Các nước tư bản phương Tây chinh phục phần còn của thế giới bằng rất nhiều thủ đoạn, tuy nhiên chúng thường sử dụng hai cách thức cơ bản sau:

1 – Xâm lăng văn hóa

Đó là cách người phương Tây ưa dùng nhất từ hàng nghìn năm qua. Phương thức này được che đậy dưới chiếc áo thầy tu – đó là những kẻ truyền giáo (thực ra tất cả chúng đều là gián điệp của phương Tây).

Chúng thâm nhập hợp pháp vào các quốc gia núp dưới chiêu bài truyền giáo, sau một thời gian tìm hiểu những vùng đất giàu tài nguyên, địa chính trị, chúng bắt đầu tuyên truyền về tôn giáo của chúng.

Nhưng mục đích chính là nhằm từng bước xóa bỏ văn hóa bản địa, lôi kéo, mua chuộc bằng vật chất, bổng lộc để đưa những người có tầm ảnh hưởng theo chúng từ đó biến những con người ở vùng đất đó sùng bái tin theo vào một sự nhiệm mầu mà những kẻ xâm lược vẽ ra bằng những câu chuyện thần thánh, điển tích phi logic, mê tín dị đoan, hoang tưởng …

Những người theo chúng lâu dần mất đi khả năng tư duy và họ chính là công cụ làm giàu và thay đổi chế độ một khi người phương Tây muốn – kiểu xâm lăng này tuy âm thầm nhưng hậu quả để lại vô cùng khủng khiếp – bởi những người dân (tín đồ) theo chúng sẵn sàng làm bất kỳ điều gì nếu được kẻ lãnh đạo trong tôn giáo ở khu vực đó sai khiến.

Ảnh minh họa.

2- Xâm lăng quân sự

Đó là việc đem quân đội đi xâm lược chinh phạt quốc gia khác, đội quân xâm lược này được sự hậu thuẫn rất lớn của những tên truyền giáo, linh mục làm hậu thuẫn (tay trong). Chúng từ trong đánh ra, từ ngoài đánh vào, mọi đường đi nước bước, bố phòng quân sự của quốc gia nào đó đều được hệ thống tiền trạm (đám linh mục truyền giáo) cung cấp, mật báo cho những tên chỉ huy bên ngoài để nắm rõ phương án tấn công con mồi.

Lịch sử Việt Nam là một ví dụ, nhân vật Trần Lục (kẻ xây nhà thờ Phát Diệm) – đây chính là một tên ngụy, một tên Việt gian bán nước – thời kỳ đầu Pháp xâm lược Việt Nam, Trần Lục dưới sự chỉ đạo của các tên Khâm Sứ đã sai 150 tay súng dẫn người Pháp tấn công thành Ninh Bình mở đầu thời kỳ người Pháp đô hộ Việt Nam.

Không những thế khi người Pháp tấn công thành Hà Nội do tướng quân Đinh Công Tráng chỉ huy, Trần Lục đã điều 5.000 giáo binh cùng với quân Pháp tấn công, cuối cùng thành Thăng Long thất thủ. Liên tiếp trong suốt chiều dài 80 năm người Pháp cai trị, những tên linh mục phản động luôn chỉ huy giáo binh tìm và giết, đàn áp các phong trào yêu nước như các cuộc khởi nghĩa Ba Tơ, Bãi Sậy, Xô Viết Nghệ Tĩnh …

Trước mỗi cuộc đi càn của lính Pháp hoặc bắt bớ giết hại người yêu nước, đều có bàn tay chỉ điểm của những tên chó săn tay sai khoác áo thầy tu.

Gần đây nhất là cuộc chiến tranh chống Mỹ hay các vụ biểu tình bạo loạn quá khích tại miền trung đều có những bàn tay nhơ nhớp của đám quạ đen khoác áo thầy tu như Nguyễn Thái Hợp, Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Duy Tân, Nguyễn Văn Lý, Nguyễn Ngọc Nam Phong, Nguyễn Văn Giới…

Bản chất của chúng không ngoài mục đích làm tay sai cho ngoại bang dưới lớp vỏ bọc tôn giáo – đây chính là lũ giặc nội xâm, những con ong độc nằm trong tay áo dân tộc. Chỉ mong sao người giáo dân chân chính nhìn rõ bản chất để tránh xa những tên Việt gian núp bóng này lợi dụng. Bởi suy cho cùng, một khi xung đột, bất ổn xảy ra những nạn nhân khốn khổ nhất vẫn chỉ là người dân mà thôi.

Hãy nhìn thế giới qua 19 cuộc Thập Tự Chinh và những cuộc thảm sát hàng triệu người tại Châu Phi năm 1994 của thế kỷ trước làm bài học. Tất cả đều là âm mưu của những con quỷ khát máu được núp dưới lớp vỏ bọc tôn giáo và chiếc áo thầy tu.

Tất cả những can thiệp của Phương Tây vào một quốc gia có chủ quyền đều không ngoài con bài tẩy “Tự do tôn giáo, dân chủ, nhân quyền“ và những điểm nóng đó luôn bắt nguồn từ một hay nhiều giáo phận nào đó, đây được gọi là điểm nóng tiềm năng hay ngòi nổ xung đột …

Tôn giáo, linh mục và quân xâm lược – nên có một cách tổng thể và có những phương án phòng bị cảnh giác trước những âm mưu lâu dài của người Phương Tây!

Nguồn: FB Hoàng Lương.